Hôm nay cùng Giấy Việt Thắng tìm hiểu quy trình sản xuất giấy nhé.

Để tạo ra giấy dùng cho học sinh, giấy dùng cho văn phòng hay tất cả các lĩnh vực in ấn, giấy trong ngành may.

Các nhà máy sản xuất giấy phải trải qua 1 quy trình sản xuất giấy nghiêm ngặt. Đòi hỏi công nghệ hiện đại và những quy trình sản xuất chuyên nghiệp với độ chính xác cao.

Thành phần chính của chúng là sợi cellulose là chất rất quan trọng trong quá trình sản xuất giấy. Đây là một loại chất có trong các loại gỗ và rơm rạ.

Nguyên liệu sản xuất giấy

Nguyên liệu sản xuất giấy

1. Gỗ :

Có nguồn gốc từ rừng được quản lý duy trì bền vững, vận chuyển về nhà máy, tách vỏ (làm nguyên liệu, chất đốt cho các khâu sau), lõi được cắt và nghiền nhỏ thành dăm bào, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu.

Tất cả những vật liệu có trong sợi cellulose đều có thể là nguyên liệu sản xuất giấy. Nhưng không phải vật liệu nào cũng có thể làm ra giấy tốt được, những loại gỗ dưới đây thường được dùng để làm giấy chất lượng cao:

Gỗ Thông

Gỗ Thông rụng lá

Gỗ Dương

Gỗ Sồi

Gỗ Bạch đàn

Gỗ Linh sam

Gỗ Vân sam

Gỗ Cáng lò

2. Giấy tái chế :

Có nguồn gốc từ các loại giấy đã qua sử dụng, tập trung về nhà máy, nghiền nhỏ thành bột, loại bỏ mực in và chất kết dính, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu.

Quy trình sản xuất giấy:

Quy trình sản xuất giấy

Bước 1: Headbox : Phun hỗn hợp nguyên liệu (95% hỗn hợp là nước)

Bước 2: Sizing & 6) Coating : Gia cố & Tráng phủ bề mặt giấy (nâng cao đặc tính & chất lượng in ấn)

Bước 3: Forming : Định dạng giấy (tạo ra “lớp mảng giấy mỏng”)

Bước 4: Pressing & 4) Drying : Ép giấy (giảm hàm lượng nước) & Sấy giấy

Hệ thống kiểm tra chất lượng gồm những sensor cực kỳ nhanh nhạy và chính xác sẽ đo lường kiểm soát các quá trình đến từng chi tiết nhỏ nhằm đảm bảo độ chính xác, độ đồng đều độ dày, định lượng, bề mặt giấy, độ nhẵn, độ bóng, độ đanh, độ dai, căng, … thuộc tính của giấy. Có nguồn gốc từ các loại giấy đã qua sử dụng, tập trung về nhà máy, nghiền nhỏ thành bột, loại bỏ mực in và chất kết dính, tẩy rửa vệ sinh, trộn với nước và phụ chất đủ tạo thành một hỗn hợp nguyên liệu.

Cũng giống như Quy trình sản xuất bột giấy hay giấy vở học sinh, giấy powerpoint, Quy trình công nghệ sản xuất giấy được khép kín tại các nhà máy sản xuất giấy trên toàn quốc. Áp dụng máy móc hiện đại nhất.

 

Nhà cung cấp giấy sơ đồ Việt Thắng

Công ty giấy việt thắng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 5 năm trong ngành sản xuất  các loại giấy: Giấy sơ đồ, giấy cắt dập, giấy lót bàn cắt, giấy đục lỗ, giấy bông.

Giấy vẽ sơ đồng được sản xuát từ các nguyên liệu trong nước và  cả nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau.

Giấy sơ đồ sử dụng các loại khác nhau như, giấy hồ sơ tái chế, giấy in báo, giấy font in, giấy vàng….

Định lượng: 45-60g/m2

Khổ giấy: 160-230cm

I NIỀM TIN

Nói đến niềm tin thì chúng ta phải nghĩ tới đầu tiên là THƯƠNG HIỆU.

Đối với Nhà cung cấp: Việt Thắng chúng tôi luôn tự tin để nói với nhà cung cấp của mình nếu khó khăn phải bán nhà cũng  phải trả nợ cho nhà cung cấp. Đó là lập trường của chúng tôi. Chúng tôi coi trong mối quan hệ cũng như hợp tác bền lầu với nhà cung cấp của mình.

Đối với Khách hàng: Việt Thắng chúng tôi ý thức rằng Khách hàng là những người bạn và chúng tôi muốn thiết lập một sự hợp tác dựa trên sự tôn trọng và uy tín.

II SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Là công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng giấy công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực may mặc thời trang và hướng tới sản xuất lĩnh vực bao bì giấy các loại.

Công ty chúng tôi rất đa dạng sản phẩm, được sản xuất trên nhưng dây chuyền hiện đại nhất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường..Vd: Kraft Thái, Duplex Hàn Quốc, Báo Nga, Indo..

III HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Hợp tác là sự kiện cuối cho chuổi đàm thoại thành công.. Hợp tác là nói lên những sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tối đã đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình trong việc cải thiện sản phẩm cũng như các dịch vụ để được hợp tác và phát triển cùng với quý Khách hàng. Đó là thành công của chúng tôi!

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy sơ đồ tại Tp.Hcm thì hay  liên hệ với chúng tôi

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

 

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 1 | Tổng truy cập: 77701