Công ty Giấy Việt Thắng Chuyên cung cấp giấy sơ đồ, giấy ngành may tại Bình Dương.

Giấy Việt Thắng sẽ cung cấp cho các bạn các đặc tính của giấy sơ đồ màu sắc. chất liệu, các yếu tố đặc trung, và ứng dụng trong các ngành may và sử dụng cho máy. Để quý khách có thể dễ dàng nhận biết giấy.

Giới thiệu giấy Sơ Đồ Vàng Cty Giấy Việt Thắng

Giấy sơ đồ vàng

Giấy sơ đồ hay còn được gọi là giấy giấy vẽ sơ đồ, giấy giác sơ đồ. Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển thì để có sơ đồ các thợ cắt phải dùng trên giấy in abc thủ công, giấy in caro, giấy bông sọc để dễ dàng trong việc vẽ và cắt sơ đồ. Ngày nay với công nghệ phát triển nhanh và mạnh. Thì các nhà sản xuất máy móc thiết bị cũng cho ra đời các dòng máy vẽ sơ đồ, in sơ đồ cải tiến hiện đại hữu dụng nhằm phục vụ cho nhu  cầu sản xuất may mặc với số lượng lớn đơn hàng xuất khẩu.

Song song với đó là công nghệ giấy cũng không kém phần thay đổi. Để có các mặt hàng giấy tương thích cho máy và nhu cầu sử dụng.

Chi tiết sản phẩm:

- Giấy in sơ đồ vàng (giấy sơ đồ vàng) được sản xuất từ các nguồn bột giấy tái sinh (recycled paper) hoặc là bột pha (mixed puld paper) hoặc và các chất liệu sợi cellulose khác.

- Giấy vẽ sơ đồ có màu vàng (giấy sơ đồ vàng) đặc trưng với biên độ từ màu vàng nhạt đến màu đậm, độ dày mỏng, độ mịn, độ hút ẩm, độ gia keo của giấy được sản xuất theo nhu cầu sử dụng, tùy theo yêu cầu của khách hàng sử dụng vẽ tay hay sử dụng máy vẽ mà quyết định phù hợp.

- Các ưu điểm thường thấy của giấy sơ đồ vàng dùng làm vẽ sơ đồ may có đặc tính láng mịn một mặt, dai, các mép cuộn thẳng đều, không bị đứt giấy trong khi máy chạy, hai đầu của ống lõi giấy sơ đồ thẳng đều, sử dụng lõi giấy nguyên, không lõi nối để cuộn giấy.

- Giấy sơ đồ vàng ứng dụng chính cho thiết kế in sơ đồ may, được thực hiện vẽ tay phác thảo hoặc sử dụng trên máy vẽ chuyên dụng, kết hợp với cắt tự động. Giấy sơ đồ vàng được nhiều nhà cung cấp thiết bị ngành may đánh giá cao về chất lượng, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của các dòng máy như: HP, Autex, ATP JET, ...

Định lượng : 45-60g/m2

Khổ giấy : 160-230cm

Phương thưc đóng gói:

Giấy được đóng gói bằng giấy bao gói bên ngoài tùy theo yêu cầu vận chuyển, không bị thấm nước hoặc dính bụi.

 

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm giấy sơ đồ vàng

 

Nhà cung cấp giấy Việt Thắng

Công ty giấy Việt thắng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất các loại giấy: Giấy sơ đồ, giấy cắt dập, giấy lót bàn cắt, giấy đục lỗ, giấy bông.

Giấy vẽ sơ đồng được sản xuát từ các nguyên liệu trong nước và  cả nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau.

Giấy sơ đồ sử dụng các loại khác nhau như, giấy hồ sơ tái chế, giấy in báo, giấy font in, giấy vàng….

Định lượng: 250-500g/m2

Khổ giấy: 120-130cm

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy cắt rập tại Tp.Hcm thì hay liên hệ với chúng tôi

Công ty việt thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

 

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 1 | Tổng truy cập: 74691