Tác dụng Giấy in sơ đồ trắng 

Giấy sơ đồ trắng bình dương

Khác với giấy in sơ đồ vàng, màu sắc của loại thứ 2 trắng hơn bởi đã được tẩy trắng giấy bằng phương pháp sun – phit. Nếu loại giấy màu vàng nâu được làm từ sợi Xenlulozo, được xử lí với muối Natri sunphat, thì đối với giấy sơ đồ trắng yêu cầu thêm một bước tẩy trắng để có được màu sắc đẹp mắt hơn.

Chính vì vậy, loại giấy này cũng mang những đặc điểm tương tự đối với loại bên trên. Sự khác biệt dễ thấy nhất chính là màu sắc. Nhưng bởi sắc trắng hiện đại, đòi hỏi sự tỉ mỉ, cầu kỳ, nhiều công đoạn sản xuất hơn nên mức giá thành của loại giấy này có cao hơn một chút.

Tính ứng dụng hoàn hảo trong nhiều nhu cầu của người dùng cũng là một ưu điểm lớn khiến loại giấy này được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

Giấy sơ đồ được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ may, vẽ trực tiếp lên giấy sơ đồ hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Các giòng máy bây giờ hầu hết đều sử dụng được giấy sơ đồ.

Định lượng : 45-60g/m2

Khổ giấy : 160-230cm

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm giấy in sơ đồ trắng

Giấy in sơ đồ vàng

Giấy sơ đồ vàng bình dương

Loại giấy in sơ đồ vàng được ứng dụng nhiều trong ngành may mặc, loại giấy này được làm từ giấy kraft. Sự phổ biến của loại giấy này được ví như sao giữa trời đêm bởi bất cứ ngành nào khi cần dùng một loại giấy chất lượng và thân thiện môi trường thì đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Giấy Kraft (hay còn gọi là giấy xi măng) thường được làm từ bột giấy hóa học của những thân gỗ mềm sau đó được mang đi xử lý qua công đoạn kraft nên được gọi là giấy kraft. Những loại giấy này thường có màu vàng nâu hoặc màu trắng.

Loại giấy này rất thân thiện với môi trường có giá trị kinh tế thấp nên vô cùng phù hợp nếu khách hàng muốn dùng với số lượng lớn. Vừa đảm bảo an toàn vừa giúp cho những người kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chất giấy này có độ bền tốt, dẻo dai, tuy tương đối thô nhưng bắt mực tốt và chống thấm hiệu quả. Nhờ thế vô cùng phù hợp để sử dụng trong ngành may mặc.

Tuy nhiên, đã có mặt trái thì sẽ có mặt phải, đồng nghĩa rằng sản phẩm giấy in sơ đồ vàng không có nhược điểm. Nhược điểm chính là được bắt nguồn từ ưu điểm của loại giấy này. Chính bởi giá thành rẻ hơn nên những loại giấy này không có màu sắc được nhiều khách hàng yêu thích. Thường dùng trong công nghiệp nhiều hơn đối với đời sống sinh hoạt hàng ngày bởi giá trị thẩm mỹ không cao.

Định lượng : 45-60g/m2

Khổ giấy : 160-230cm

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm giấy in sơ đồ vàng

Giấy việt thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 5 | Tổng truy cập: 74697