Công ty Giấy Việt Thắng Chuyên cung cấp giấy sơ đồ, giấy ngành may tại Bình Dương.

Giấy Việt Thắng chuyên cung cấp phân phối giấy sơ đồ dùng trong in, vẽ sơ đồ may trong ngành may mặc cho các công ty tại khu vực Bình Dương.

Với rất nhiều công ty may mặc đang hiện diện tại khu công nghiệp bình dương do đó nhu cầu sử dụng các loại giấy phụ liệu ngành may rất cao.

Giấy sơ đồ

Trong đó giấy sơ đồ sử dụng trong quá trình in vẽ sơ đồ may cũng tăng theo do đó việc phân phối cung cấp giấy ngành may tại Bình Dương là hướng tới đa dạng mở rộng. Với sự phát triển và quy mô của công ty hiện nay chúng tôi đảm bảo quá trình phân phối, cung cấp tốt nhất.

Với giấy sơ đồ tại Bình Dương có chất lượng cao chúng tôi tự tin cung cấp tới các công ty may mặc tại khu vực Bình Dương đảm bảo quá trình vận hành các máy móc suông sẻ.

Là đơn vị cung cấp giấy sơ đồ Bình Dương uy tín chúng tôi có đủ các kích thước, loại giấy, trọng lượng giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nhà cung cấp giấy sơ đồ Việt Thắng

CÔNG TY GIẤY VIỆT THẮNG

Giấy ngành may

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất các loại giấy: Giấy sơ đồ, giấy cắt dập, giấy lót bàn cắt, giấy đục lỗ, giấy bông.

Giấy vẽ sơ đồng được sản xuất từ các nguyên liệu trong nước và cả nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau.

Giấy sơ đồ sử dụng các loại khác nhau như, giấy hồ sơ tái chế, giấy in báo, giấy font in, giấy vàng….

Định lượng: 45-60g/m2

Khổ giấy: 160-230cm

I NIỀM TIN

Nói đến niềm tin thì chúng ta phải nghĩ tới đầu tiên là THƯƠNG HIỆU.

Đối với Nhà cung cấp: Việt Thắng chúng tôi luôn tự tin để nói với nhà cung cấp của mình nếu khó khăn phải bán nhà cũng  phải trả nợ cho nhà cung cấp. Đó là lập trường của chúng tôi. Chúng tôi coi trong mối quan hệ cũng như hợp tác bền lầu với nhà cung cấp của mình.

Đối với Khách hàng: Việt Thắng chúng tôi ý thức rằng Khách hàng là những người bạn và chúng tôi muốn thiết lập một sự hợp tác dựa trên sự tôn trọng và uy tín.

II SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Là công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng giấy công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực may mặc thời trang và hướng tới sản xuất lĩnh vực bao bì giấy các loại.

Công ty chúng tôi rất đa dạng sản phẩm, được sản xuất trên nhưng dây chuyền hiện đại nhất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường..Vd: Kraft Thái, Duplex Hàn Quốc, Báo Nga, Indo..

III HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Hợp tác là sự kiện cuối cho chuổi đàm thoại thành công.. Hợp tác là nói lên những sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tối đã đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình trong việc cải thiện sản phẩm cũng như các dịch vụ để được hợp tác và phát triển cùng với quý Khách hàng. Đó là thành công của chúng tôi!

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy sơ đồ tại Tp.Hcm, Bình Dương thì hay  liên hệ với chúng tôi

Giấy Việt Thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 2 | Tổng truy cập: 77703