Giấy sơ đồ hay còn được gọi là giấy vẽ sơ đồ. Để sử dụng trong quá trình sắp xếp các chi tiết trong ngành may mặc, để sản xuất nhiều sản phẩm cùng một kích cỡ. Có thể thực hiện công việc này bằng tay hoặc máy.

Giấy vẽ sơ đồ là gì ?

Giấy vẽ sơ đồ

Giấy vẽ sơ đồ sử dụng để sản xuất nhiều sản phẩm cùng kích cỡ. Ngày xưa khi công nghệ chưa phát triển thì để  có sơ đồ các thợ cắt phải cùng trên giấy in abc thủ công, giấy in caro, giấy bông sọc để dễ dàng việc vẽ và cắt sơ đồ.

Ngày nay với công nghệ phát triển mạnh. Thì các nhà sản xuất máy móc thiết bị cũng cho ra đời các dóng máy vẽ sơ đồ, in sơ đồ cải tiến hiện đại hữu dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu sản xuất may mặc với số lượng lớn đơn hàng xuất khẩu.

Mô tả giấy sơ đồ

Mô tả giấy sơ đồ

Giấy Việt Thắng sẽ cung cấp cho các bạn các đặc tính của giấy sơ đồ màu sắc. chất liệu, các yếu tố đặc trung, và ứng dụng trong các ngành may và sử dụng cho máy. Để quý khách có thể dễ dàng nhận biết giấy.

Sản xuất

Giấy in sơ đồ được sản xuất từ bột pha (mixed puld paper),  bột giấy tái sinh (recyled paper), cho tới bột giấy tinh chế (virgin puld paper).

Màu sắc

Giấy vẽ sơ đồ may rất đa dạng về màu sắc từ màu đen hơi tối tới trắng, có độ mịn, hút âm, dày mỏng. Có rất nhiều khác nhau và đa dạng, tùy theo yêu cầu của khách hàng và máy vẽ sơ đồ may sẽ quyết định.

Bề mặt

Bề mặt có tính lắng mịn, dai và thẳng đều, không bị đứt giấy trong khi máy chạy. hai đầu của ống lỗi giấy đều thẳng, sử dụng ống nguyên không nối ống giấy.

Ứng dụng

Giấy sơ đồ được làm chủ yếu cho thiết kế in sơ đồ  may, vẽ trực  tiếp lên giấy sơ đồ hoặc sử dụng trên máy vẽ sơ đồ, dùng cắt sơ đồ may. Các giòng máy bây giờ hầu hết đều sử dụng được giấy sơ đồ.

Sản phẩm: GIẤY SƠ ĐỒ VÀNG | GIẤY SƠ ĐỒ TRẮNG

 

Nhà cung cấp giấy sơ đồ Việt Thắng

Công ty giấy việt thắng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 5 năm trong ngành sản xuất  các loại giấy: Giấy sơ đồ, giấy cắt dập, giấy lót bàn cắt, giấy đục lỗ, giấy bông.

Giấy vẽ sơ đồng được sản xuát từ các nguyên liệu trong nước và  cả nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau.

Giấy sơ đồ sử dụng các loại khác nhau như, giấy hồ sơ tái chế, giấy in báo, giấy font in, giấy vàng….

Định lượng: 45-60g/m2

Khổ giấy: 160-230cm

I NIỀM TIN

Nói đến niềm tin thì chúng ta phải nghĩ tới đầu tiên là THƯƠNG HIỆU.

Đối với Nhà cung cấp: Việt Thắng chúng tôi luôn tự tin để nói với nhà cung cấp của mình nếu khó khăn phải bán nhà cũng  phải trả nợ cho nhà cung cấp. Đó là lập trường của chúng tôi. Chúng tôi coi trong mối quan hệ cũng như hợp tác bền lầu với nhà cung cấp của mình.

Đối với Khách hàng: Việt Thắng chúng tôi ý thức rằng Khách hàng là những người bạn và chúng tôi muốn thiết lập một sự hợp tác dựa trên sự tôn trọng và uy tín.

II SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Là công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng giấy công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực may mặc thời trang và hướng tới sản xuất lĩnh vực bao bì giấy các loại.

Công ty chúng tôi rất đa dạng sản phẩm, được sản xuất trên nhưng dây chuyền hiện đại nhất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường..Vd: Kraft Thái, Duplex Hàn Quốc, Báo Nga, Indo..

III HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Hợp tác là sự kiện cuối cho chuổi đàm thoại thành công.. Hợp tác là nói lên những sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tối đã đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình trong việc cải thiện sản phẩm cũng như các dịch vụ để được hợp tác và phát triển cùng với quý Khách hàng. Đó là thành công của chúng tôi!

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy sơ đồ tại Tp.Hcm thì hay  liên hệ với chúng tôi

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 2 | Tổng truy cập: 74698