Dầu tiếng Với vị trí địa lý gần với nhiều KCN, chỉ từ 20-25km thời gian vận chuyển và giáo hàng được rút ngắn đi rất nhiều. Công ty giấy Việt thắng nằm tại Dầu tiếng, cách KCN Chà La 20km, KCN phước đông 22km. Rất mong được hợp tác với các công ty may mặc tại KCN.  

CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP GIẤY ĐỤC LỖ TẠI BÌNH DƯƠNG - TÂY NINH 

Giấy Việt Thắng chuyên cung cấp phân phối giấy đục lỗ, sơ đồ dùng trong in, vẽ sơ đồ may trong ngành may mặc cho các công ty tại khu vực Bình Dương - Tây ninh.

Với rất nhiều công ty may mặc đang hiện diện tại KCN Chà là, KCN Phước đông do đó nhu cầu sử dụng các loại giấy phụ liệu ngành may rất cao.

Giấy sơ đồ

Giây đục lỗ 5cm thường được sử dụng ở tổ cắt. so với giấy trải vải thường thì loại này phải đục lỗ..

Với các nhà máy lớn với công suất cắt vải cho 3000-5000 công nhân may thì phương pháp cắt thông thường không đủ để may. Nên các nhà máy lớn họ phải đầu tư nhưng máy cắt tự động..

Yêu cầu của máy phải có giấy đục lỗ mục đích để hút chân không kết hợp với màng PE Phủ lúc này máy sẽ cắt ra các sản phẩm đã lập trình sẵn..

Giấy đục lỗ thường sử  dụng các loại giấy kraft và giấy vàng trong nước để đục lỗ..giấy đục lỗ thì thường có các loại khoảng cách lỗ 3cm , lỗ 5cm, lỗ 10cm.. nhưng chủ yếu thì 3cm vẫn được sử dụng nhiều nhất.

Định lượng: 75-80g/m2

Khổ giấy: 160-185-230cm.

Sản phẩm: Giấy đục lỗ

 

Là đơn vị cung cấp giấy sơ đồ Bình Dương uy tín chúng tôi có đủ các kích thước, loại giấy, trọng lượng giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy sơ đồ tại Tp.Hcm, Bình Dương thì hay  liên hệ với chúng tôi

Giấy Việt Thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 4 | Tổng truy cập: 82998