Dầu tiếng Với vị trí địa lý gần với nhiều KCN, chỉ từ 20-25km thời gian vận chuyển và giáo hàng được rút ngắn đi rất nhiều. Công ty giấy Việt thắng nằm tại Dầu tiếng, cách KCN Chà La 20km, KCN phước đông 22km. Rất mong được hợp tác với các công ty may mặc tại KCN.  

Công ty Chuyên cung cấp cắt rập, giấy ngành may tại Bình Dương.

Giấy cắt rập

Tìm hiểu thêmSản phẩm Giấy cắt rập

Viết Thắng chuyên cung câp giấy cắt rập, sơ đồ, lót bàn, giấy đục lỗ, giấy bông, giấy in chữ abc( vàng, trắng).. cho các công ty tại khu vực Bình Dương.

Giấy cắt rập là nguyên phụ liệu quan trọng góp phần vào độ chính xác của từng sản phẩm hoàn thiện, dùng để đảm bảo quy trình sản xuất hàng loạt trong ngành may mặc. Các bản mẫu rập sau đi được tạo ra sẽ dùng làm chuẩn để tiến hành sản xuất, gia công. Ứng dụng thiết kế rập mẫu, lưu trữ và sử dụng rập trong các xưởng may sẽ giúp tiết kiệm nhiều thời gian, nhân công và quy trình thực hiện. 

Rập quần áo là một mẫu thiết kế quần áo đã được cắt sẵn và định hình khuôn ở trên bề mặt giấy rập. Với rập khi đó bạn chỉ cần đặt mẫu lên vải, cắt, định hình khéo léo là có thể sản xuất được một bộ quần áo có thiết kế đẹp, chuẩn. Những mẫu rập quần áo này  được làm bằng giấy bìa có độ dày vừa phải, dễ vẽ và dễ cắt. Mỗi loại rập quần áo có thể sử dụng lại nhiều lần cho nhiều thước vải khác nhau, cực kỳ tiết kiệm và tiện lợi.

Với giấy cắt rập tại Bình Dương có chất lượng cao chúng tôi tự tin cung cấp tới các công ty may mặc tại khu vực Bình Dương đảm bảo quá trình vận hành các máy móc suông sẻ.

Là đơn vị cung cấp giấy cắt rập Bình Dương uy tín chúng tôi có đủ các kích thước, loại giấy, trọng lượng giúp dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Giấy cắt rập vi tính

.Tìm hiểu thêmSản phẩm Giấy cắt rập vi tính 

Nhà cung cấp giấy cắt rập Việt Thắng

Công ty giấy Việt thắng

Chúng tôi đã có kinh nghiệm 10 năm trong ngành sản xuất  các loại giấy: Giấy sơ đồ, giấy cắt dập, giấy lót bàn cắt, giấy đục lỗ, giấy bông.

Giấy vẽ sơ đồng được sản xuát từ các nguyên liệu trong nước và  cả nước ngoài với nhiều chủng loại khác nhau.

Giấy sơ đồ sử dụng các loại khác nhau như, giấy hồ sơ tái chế, giấy in báo, giấy font in, giấy vàng….

Định lượng: 250-500g/m2

Khổ giấy: 120-130cm

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy cắt rập tại Tp.Hcm thì hay liên hệ với chúng tôi

Công ty việt thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

 

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 22 | Tổng truy cập: 81034