Thời gian qua, nhiều tỉnh, thành có tốc độ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhanh đang gặp những vấn đề chung về giao thông - vận tải. Tạo thuận lợi cho việc giao thương hàng hoá. Bình dương Được đánh giá là một trong những tỉnh, thành có hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng quy mô, khang trang và hiện đại.

Dầu tiếng Với vị trí địa lý gần với nhiều KCN, chỉ từ 20-25km thời gian vận chuyển và giáo hàng được rút ngắn đi rất nhiều. Công ty giấy Việt thắng nằm tại Dầu tiếng, cách KCN Chà La 20km, KCN phước đông 22km. Rất mong được hợp tác với các công ty may mặc tại KCN.  

 

Công ty Giấy Việt Thắng Chuyên cung cấp giấy lót, giấy ngành may tại Thủ dầu - Bình Dương - Tây ninh

Giấy Việt Thắng chuyên cung cấp phân phối giấy sơ đồ dùng trong in, vẽ sơ đồ may trong ngành may mặc cho các công ty tại khu vực Thủ dầu - Bình dương - Tây ninh

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm Website và quan tâm tới sản của cty chúng tôi

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT THẮNG Là công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng giấy công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực may mặc thời trang và hướng tới sản xuất lĩnh vực bao bì giấy các loại.

Công ty chúng tôi rất đa dạng sản phẩm, được sản xuất trên nhưng dây chuyền hiện đại nhất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường..Vd: Kraft Thái, Duplex Hàn Quốc, Báo Nga, Indo..

Cam kết:
☑ Đa dạng chủng loại, khổ giấy, màu sắc, độ dày
☑ Chuyên phục vụ cho ngành may mặc và da giày 
☑ Gia công giấy và cung cấp các thiết bị ngành giấy
☑ Sản phẩm chất lượng cao, lên phom sản phẩm đẹp, an toàn khi sử dụng
☑ Số lượng giấy nguyên liệu lớn, đáp ứng được mọi đơn hàng
☑ Nhận giao hàng trên toàn quốc.
Chúng tôi luôn tâm huyết cải tiến quy trình sản xuất, liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm, nhằm phục vụ và đem lại nhiều lợi ích hơn cho quý vị. Chúng tôi đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển lâu dài, cam kết đem lại sản phẩm chất lượng, sự phục vụ chu đáo và uy tín với khách hàng, đối tác.
Chúc quý vị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Sản phẩm của giấy Việt Thắng:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình ảnh kho xưởng:

Giấy việt thắng

giấy tại bình dương

Giấy ngành may

giấy ngành may tại bình dương

I NIỀM TIN

Nói đến niềm tin thì chúng ta phải nghĩ tới đầu tiên là THƯƠNG HIỆU.

Đối với Nhà cung cấp: Việt Thắng chúng tôi luôn tự tin để nói với nhà cung cấp của mình nếu khó khăn phải bán nhà cũng  phải trả nợ cho nhà cung cấp. Đó là lập trường của chúng tôi. Chúng tôi coi trong mối quan hệ cũng như hợp tác bền lầu với nhà cung cấp của mình.

Đối với Khách hàng: Việt Thắng chúng tôi ý thức rằng Khách hàng là những người bạn và chúng tôi muốn thiết lập một sự hợp tác dựa trên sự tôn trọng và uy tín.

II SẢN PHẨM DỊCH VỤ

Là công ty chuyên sản xuất gia công các mặt hàng giấy công nghiệp phục vụ cho lĩnh vực may mặc thời trang và hướng tới sản xuất lĩnh vực bao bì giấy các loại.

Công ty chúng tôi rất đa dạng sản phẩm, được sản xuất trên nhưng dây chuyền hiện đại nhất theo tiêu chuẩn cao đáp ứng đòi hỏi khắt khe của thị trường..Vd: Kraft Thái, Duplex Hàn Quốc, Báo Nga, Indo..

III HỢP TÁC VÀ PHÁT TRIỂN

Hợp tác là sự kiện cuối cho chuổi đàm thoại thành công.. Hợp tác là nói lên những sản phẩm dịch vụ của công ty chúng tối đã đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình trong việc cải thiện sản phẩm cũng như các dịch vụ để được hợp tác và phát triển cùng với quý Khách hàng. Đó là thành công của chúng tôi!

Nếu bạn đang tìm 1 đơn vị cung cấp Giấy sơ đồ tại Tp.Hcm, Bình Dương thì hay  liên hệ với chúng tôi

Giấy Việt Thắng

Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Địa chỉ: 537/30G/10 Nguyễn Oanh, Phường 15, Gò vấp, Hồ Chí Minh

Phone: 0903 072 898

Email: anhthang7979@gmail.com

Copyright © 2020 - Công ty Tnhh Xuất Nhập Khẩu Việt Thắng

Đang online: 1 | Tổng truy cập: 81026